Kết quả sự kiện Vinh danh tử thần tuần 1

 Quý đồng đạo thân mến!

 

Sau 30 phút tranh tài quyết liệt, chủ nhân của những phần thưởng Luận kiếm quý giá trong tuần đầu tiên đã lộ diện. Bổn trang xin gửi lời chúc nhiệt liệt nhất đến những nhân sĩ võ lâm xuất sắc được xướng tên trên bảng Luận kiếm tuần này. Là tuần đầu tiên tổ chức, nhiều nhân sĩ võ lâm có lẽ đã quên mất sự kiện này, Bổn trang xin được nhắc lại sự kiện Vinh danh tử thần sẽ được tổ chức vào 21h tối thứ Bảy hàng tuần qua lựa chọn 32 đồng đạo có lực chiến cao nhất mỗi server tham gia Luận kiếm. Sau 30 phút thi đấu, top 10 Luận kiếm sẽ nhận được những phần quà giá trị.

 

Dưới đây là danh sách những người chơi đoạt được phần thưởng tuần 1:

 

S2 Bạch Hổ

 

 

S4 Huyền Vũ

 

S5 Mộc Giao

 

S6 Nhật Kê

 

S7 Kim Dương 

 

S9 Kim Long

 

S10 Mộc Lang

 

Người chơi đạt hạng 1 ở mỗi server sẽ nhận được danh hiệu Tử thần, ngoài ra những người chơi đạt thứ hạng từ 1-10 sẽ nhận được những phần quà giá trị như sau:

 

 

* Lưu ý: Do sự cố ngoài ý muốn xảy ra, các máy chủ S1 Thanh Long, S3 Chu Tước, S8 Hỏa Lân đã xảy ra lỗi khiến danh sách không hiện ra đầy đủ. Bổn trang đang tiến hành xử lý sự cố này và sẽ tiến hành trao thưởng vào tuần sau cho các đồng đạo đạt Top 10 ở ba máy chủ này. Chân thành cáo lỗi với quý đồng đạo.

* Chú ý: những nhân vật có tên trong danh sách vui lòng online từ 13h00 hôm nay (28/10) để nhận thưởng trực tiếp trong game. Trong trường hợp bận, đồng đạo có tên trong danh sách vui lòng liên hệ hỗ trợ khách hàng để nhận thưởng sau.