Kết quả sự kiện đua Top S11 Nguyệt Lộc

Quý đồng đạo thân mến,

Sau hai tuần đua tranh quyết liệt, chủ nhân của những phần thưởng giá trị ở hai sự kiện đua Top S11 Nguyệt Lộc đã lộ diện. Bổn trang xin vui mừng thông báo danh sách cuối cùng những đồng đạo nhận giải thưởng này như sau:

 

1, Sự kiện: “Anh hùng cao thủ, Lĩnh đủ quà to”

 

Ba anh hùng có lực chiến cao nhất S11 Nguyệt Lộc đã là chủ nhân của những phần thưởng hết sức giá trị. Hơi đáng tiếc khi các anh hùng của chúng ta đã không đạt đủ điều kiện về lực chiến để nhận được giải thưởng iPhone 5S cũng như iPod Shuffle và chuột Razer DA:

 

 

Bảng xếp hạng Top lực chiến tính đến 9h sáng ngày 06/12

 

Phần thưởng Top lực chiến

 

2, Sự kiện: "Huyền thoại chiến thần, lĩnh phần quà lớn"

 

Top 20 anh hùng có level cao nhất S11 Nguyệt Lộc chính là chủ nhân của những phần thưởng in-game hết sức giá trị như vàng khóa, chân khí đan, xu, dưới đây là danh sách đầy đủ:

 

Bảng xếp hạng Top level tính đến 9h sáng ngày 06/12

 

 

Phần thưởng Top level

 

3, "Sự kiện hàng tuần, chuyên cần là có" 

 

Đồng đạo có lực chiến, level nằm trong Top 20 và uy danh nằm trong Top 10 sẽ trực tiếp nhận được các phần thưởng in-game thông qua thanh Sự kiện khai mở nằm ở góc trên bên phải. 

 

 

* Lưu ý: đồng đạo liên hệ với admin fanpage tại đây để biết cách thức nhận giải thưởng của hai sự kiện “Anh hùng cao thủ, Lĩnh đủ quà to” và "Huyền thoại chiến thần, lĩnh phần quà lớn", riêng "Sự kiện hàng tuần, chuyên cần là có", đồng đạo có thể nhận trực tiếp trong game mỗi tuần. Phần thưởng sẽ được trao vào buổi chiều cùng ngày (06/12).

Chúc quý vị đồng đạo vui vẻ, 

Diễn đàn: http://forum.vigo.vn/