Huyền Thoại Anh Hùng ra mắt trang chủ tiếng Việt

Game nhập vai kiếm hiệp Huyền Thoại Anh Hùng vừa cho ra mắt teaser tại địa chỉ http://htah.vigo.vn

[Webgame] Trang teaser được đầu tư khá kỹ lưỡng, từ lựa chọn nhạc nền cho đến tạo hình thiết kế nhân vật, đi kèm với đó là một trailer giới thiệu một số tính năng đặc sắc trong game, cho người xem cảm giác như đang được trải nghiệm một phần cốt truyện trong game và dần khám phá những tính năng đặc sắc của trò chơi.

Cũng qua teaser này, game thủ có thể đoán ra được đại sứ hình ảnh của Huyền Thoại Anh Hùng (HTAH) chính là hoa hậu Mai Phương Thúy. Cho đến thời điểm hiện nay, đây có lẽ là đại sứ game toàn mỹ, có khả năng kết nối cộng đồng và để lại nhiều dấu ấn tích cực nhất trong lòng game thủ.

Huyền Thoại Anh Hùng ra mắt trang chủ tiếng Việt

Nếu bạn chưa biết thì HTAH là tên Việt hóa của Cẩm Y Thiên hạ, một sản phẩm webgame 3D nhập vai kiếm hiệp đa nền tảng đang rất được yêu thích tại Trung Quốc. Bối cảnh của game dễn ra vào thời nhà Minh, khi lực lượng Cẩm Y Vệ đang “làm mưa làm gió” trong giới giang hồ.

Tham gia vào game người chơi có thể lựa chọn gia nhập 4 môn phái là Thiếu Lâm, Huyền Âm Các, Thiết Kỳ Môn và Cẩm Y Vệ, mỗi hệ phái đều có sử dụng vũ khí khác nhau và có những ưu khuyết điểm riêng.

Huyền Thoại Anh Hùng ra mắt trang chủ tiếng Việt

Mặc dù là webgame nhưng đồ họa 3D của HTAH được đánh giá là đẹp không kém gì các game cài đặt và cũng không bị khóa góc nhìn, giúp game thủ có thể dễ dàng quan sát cũng như điều khiển camera xa gần tùy thích.

Ngoài ra game còn có một số điểm đáng chú ý về tính cân bằng trong game với hệ thống cash shop chỉ bán những vật phẩm mamg tính hỗ trợ trong game. Kỹ năng tuyệt học môn phái chỉ có được thông qua việc săn boss, nâng cấp các kỹ năng hoàn toàn miễn phí thông qua train quái hàng ngày. Đặc biệt sau khi nâng cấp kinh mạch đạt giới hạn nhất định trong HTAH, người chơi sẽ nhận được trạng thái Chân Long Hộ Thể vô cùng đẹp mắt.